Pages

Khám Phá Thành Đô - Thành Phố Ẩm Thực Đầu Tiên Của Châu Á

Thành Đô – Trung Quốc - "Thành phố ẩm thực" đầu tiên của châu Á và thứ 2 trên thế giới, nơi có nền văn hóa ẩm thực đã được UNESCO công nhận. 


Thành Đô được biết đến nhiều nhất với món lẩu và món cay cùng loại gia vị địa phương – tiêu, ớt Tứ Xuyên, hòa quyện với vị mặn, chua, ngọt vừa phải. Bên cạnh đó, đến Thành Đô, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức món mỳ lạnh, đã trở thành thương hiệu của thành phố này. Mỳ được nấu chín trước sau đó được để làm trong tủ làm mát, rồi trộn thêm giá, đậu phụ, thịt heo, thịt gà... cộng với một chút tinh tế trong các gia vị đi kèm, bạn đã có một tô mỳ thanh mát, ngon, bổ, rẻ.


Ngoài ra, ẩm thực đường phố với danh sách hơn 100 món ăn vặt, từ các loại mỳ, đồ nướng cho tới bánh trái, hợp khẩu vị của bất kỳ ai nào từng ghé qua.

0 nhận xét:
Đăng nhận xét